GÓI COMBO CƠ BẢN CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI

06/08/2019 241 Lượt xem

GÓI COMBO CƠ BẢN CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI

NHÀ THÔNG MINH LUMI LÀ GÌ?

Là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sángđiều hòabình nóng lạnh, rèm cửaâm thanh đa vùng… được điều khiển, kiểm soát trên smartphone, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ.

CHỈ VỚI 7.200.000Đ bạn đã có thể sở hữu một COMBO CƠ BẢN CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI cho ngôi nhà của mình. Combo bao gồm:

– 01 Bộ điều khiển trung tâm.

– 01 Bộ điều khiển hồng ngoại.

– 01 Cảm biến cửa.

– 01 Công tắc 3 nút.

Ø Bộ điều khiển trung tâm:

Đóng vai trò là bộ não của giải pháp nhà thông minh, kết nối thiết bị điện trong gia đình. Nếu không có bộ điều khiển trung tâm thì sẽ trở thành công tắc cơ thông thường, bạn không thể điều điều khiển, kiểm soát cũng như cài đặt chế độ tự hoạt động cho hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà của mình trên điện thoại, máy tính,…

Ví dụ như việc bạn cài đặt điều kiện: khi mở cửa bước vào nhà, cảm biến cửa nhận được phản hồi và báo về bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển trung tâm sẽ yêu cầu bật công tắc 3 nút đèn, tivi và máy lạnh.

Bạn có thể tạo cảnh như: Hoạt cảnh đi ngủ “Đèn trần tắt + đèn ngủ bật + điều hòa tăng nhiệt độ để đảm bảo 1 giấc ngủ ngon + rèm cửa đóng”, chỉ cần chạm vào điện thoại, bạn đã hoàn toàn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: thức dậy, nghỉ ngơi, làm việc … cho các thiết bị trong gia đình.

Không những thế, Hệ thống Nhà thông minh Lumi cho phép bạn còn có thể cài đặt giờ tự động, như: “Vào 23h, hệ thống sẽ tự động tắt tivi, tắt đèn…” tránh trường hợp bạn có ngủ quên.

Gói combo Nhà thông minh Lumi
Gói combo Nhà thông minh Lumi

Ø Bộ điều khiển hồng ngoại:

Bộ điều khiển hồng ngoại có khả năng thay thế cho các loại remote của điều hòa, quạt tivi, đầu kỹ thuật số,… tiếp nhận và học được hơn 1000 câu lệnh.

Kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm và cảm biến đo các thông số môi trường, bạn hoàn toàn có thể lên lịch bật tắt điều hòa, tivi.

Gói combo Nhà thông minh Lumi

Ø Cảm biến cửa:

Cảm biến cửa đóng vai trò như một bác bảo vệ cửa nhà bạn, khi cửa mở hệ thống sẽ thông báo về smartphone của bạn. Hoặc bạn có thệ cài đặt tự động khi mở cửa, loa sẽ phát lên bản nhạc bạn thích, thông báo cho cả nhà và đèn sẽ tự động bật sáng.

Cảm biến cửa còn có thể đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà. 1 trong các yếu tố trên thừa hay thiếu, cảm biến sẽ gửi thông tin đến HC, HC sẽ thực hiện nhiệm vụ “ra lệnh” cho điều hòa, đèn, rèm. Ví dụ như, bạn có thể cài đặt: Nếu điều kiện ánh sáng trong ngôi nhà thiếu, đèn sẽ tự động bật sáng lên.

Không những thế, Cảm biến chuyển động còn tích hợp với các thiết bị của Nhà thông minh Lumi trong giải pháp an ninh như: Trong thời gian cấm, nếu cửa nhà bạn bị ai đó cố gắng mở + cảm biến chuyển động phát hiện có chuyển động lạ. Cảm biến sẽ gửi thông tin đến HC, HC sẽ kích hoạt còi hú, đèn sáng, rèm mở…

Gói combo Nhà thông minh Lumi
Gói combo Nhà thông minh Lumi

Ø Công tắc:

Gói combo Nhà thông minh Lumi

CHỈ VỚI 7.200.000Đ bạn đã có thể sở hữu GÓI COMBO CƠ BẢN NHÀ THÔNG MINH LUMI cho ngôi nhà xinh xắn của mình.

Một công trình lắp đặt Giải pháp Nhà thông minh Lumi. đã được Phú Thái thực hiện

Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm về các gói giải pháp của nhà thông minh, hãy cùng Phú Thái giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé!


Vui lòng Đăng ký ngay

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi? Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn và nhận những thông tin, ưu đãi tốt nhất.

Thông tin đăng ký

  Miễn phí tư vấn
  Miễn phí tư vấn
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
  Miễn phí khảo sát - thiết kế
  Miễn phí khảo sát - thiết kế
  Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo
  Dịch vụ chuyên nghiệp
  Dịch vụ chuyên nghiệp
  Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Tận tâm
  đăng ký thông tin Scroll Up