Giới thiệu

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống của chúng ta đang dần thay đổi rất lớn khi sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 đóng 1 vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến sự tiện ích cho mọi người. Trong đó, vạn vật kết nối ( Internet of Things) IoT là 1 phần cấu tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. IoT đang phát triển nhanh chóng và đang dần trở thành xu hướng của thời đại ngày nay, trong đó nhà thông minh ( smarthome) cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Có thể dễ dàng nhận thấy rõ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là thời cơ để nhà thông minh dần được ưa chuộng. Sự phổ biến của smartphone tại Việt Nam cũng giúp đơn giản hóa cách thức sử dụng nhà thông minh với người dùng. Công nghệ IoT và trí tuệ nhân tạo, Big Data…với nhiều ứng dụng trong smarthome đem lại nhiều tiện nghi thú vị, thỏa mãn nhu cầu gia chủ. Nhận thấy rõ xu thế trên, Công ty TNHH TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xuất Nhập Khẩu Phú Thái ( Phuthaitech.vn) được thành lập với mong muốn mang đến những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xuất Nhập Khẩu Phú Thái ( Phuthaitech.vn) là 1 trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực phân phối, thi công các giải pháp nhà thông minh, thiết bị an ninh uy tín tại Việt Nam.Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng 1 cuộc sống tiện ích và đẳng cấp.

Phuthaitech.vn sở hữu một đội ngũ kỹ sư CNTT, kỹ sư điện hơn 10 năm kinh nghiệm, các bạn đều đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề. Phương châm kinh doanh của Công ty là mang đến nhiều tiện ích và cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi hiện là đại lý cấp 1 uy tín của Lumi Việt Nam.

Smart Home Phú Thái hiện là đại lý cấp cao nhất uy tín của Lumi

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam, được thành lập vào ngày 27/4/2012, xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon (năm 2008) trường đại học Bách Khoa – Hà Nội. Với khẩu hiệu “Never Stop Creating” – “Không ngừng sáng tạo”.

Hiện nay, Lumi đang là đơn vị có kênh phân phối dẫn đầu thị trường nhà thông minh tại Việt Nam với 135 đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, sản phẩm của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã có mặt tại thị trường của 8 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore, Lào và Israel.

Quá trình phát triển của Lumi Việt Nam

Quá trình phát triển của Lumi Việt Nam

đạt chứng chỉ CE – tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong thị trường nhà thông minh đạt chứng chỉ CE – tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu

Thiết bị Nhà thông minh Lumi

Công ty hiện nay phân phối các lĩnh vực:

Công tắc Lumikhoa-dien-tu-ydm7116 google-home-mini-loa-thong-minh-tich-hop-tro-ly-ao-tieng-viet  

Tầm nhìn:

Phuthaitech.vn hướng tới là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và thi công các giải pháp nhà thông minh, thiết bị an ninh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng mang đến sự thoải mái, tiện ích, thẩm mỹ cho ngôi nhà của Quý khách với sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đối với đối tác: Luôn mong muốn được hợp tác với Quý đối tác để cùng nhau gia tăng giá trị dịch vụ cung cấp cho khách hàng và cùng nhau hợp tác để đôi bên cùng có lợi và hỗ trợ nhau phát triển toàn diện.

Phú Thái có nhiều hình thức hợp tác phù hợp dành riêng cho các đối tác có thể lựa chọn theo yêu cầu:

 1. Tự kinh doanh: Bạn mua thiết bị và tự cung cấp dịch vụ cho khách hàng (nếu bạn đã có kinh nghiệm, tiềm lực về tài chính – kỹ thuật)
 2. Cộng tác viên (NGT): Bạn giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng, Smart Home Phú Thái sẽ tư vấn, lắp đặt từ A – Z và gửi hoa hồng.
 3. Đại lý bán lẻ: Bạn mong muốn trở thành đại lý cấp 2 của Lumi
 4. Đối tác giải pháp, sản phẩm: Bạn muốn tăng thêm giá trị dịch vụ của bạn cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhưng bạn không hiểu rõ về sản phẩm và không có kỹ thuật lắp đặt, Phú Thái sẽ hỗ trợ lắp đặt và cấu hình.

–> Chính sách dành cho các đối tác: https://phuthaitech.vn/chinh-sach-danh-cho-doi-tac/

Đối với nhân viên:

 • Luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và hiệu quả làm việc cao nhất cho từng nhân viên, qua đó từng nhân viên có thể phát huy một cách toàn diện năng lực của mình.
 • Luôn chăm sóc phúc lợi cho nhân viên và cố gắng tạo ra nhiều thu nhập cho nhân viên để nhân viên an tâm làm việc.
 • Luôn đánh giá cao và tôn trọng ý kiến đóng góp của từng nhân viên.
 • Luôn xem thu nhập của nhân viên là trách nhiệm.

Triết lý trong kinh doanh:

 • Chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều giá trị lợi ích và tiện nghi cho Khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.
 •  Sự hài lòng của khách hàng luôn là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 32 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM.

Hotline: 0908.680.247 l Tel: 028.3636.9555

Email: info@phuthaitech.vn

Phú Thái Tech