Bảng dự toán nhà phố

08/06/2019 552 Lượt xem

Giá nhà thông minh Lumi bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về nhà thông minh Lumi. Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công nhà thông minh Lumi. Chúng tôi hiểu được vấn đề quan tâm cũng như nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại và thiết kế báo giá nhà thông minh phù hợp với diện tích, qui mô và bám sát nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Tải xuống Bảng dự toán nhà phố 1 trệt 3 lầu: Tại đây


Tải xuống Bảng dự toán nhà phố 1 trệt 2 lầu : Tại đây


Tải xuống Bảng dự toán nhà phố 1 trệt 1 lầu : Tại đây

 

Để hiểu rõ hơn về các giải pháp để bạn lựa chọn cho ngôi nhà thông minh của mình. Bạn có thể vào xem thêm các Giải pháp nhà thông minh tại đây

Trong bảng dự toán trên, mỗi mục là 1 bảng dự toán cho nhiều loại giải pháp khác nhau.Ví dụ: gói giải pháp cho nhà 1 trệt 3 lầu 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3WC cơ bản sẽ khác với gói giải pháp chiếu sáng và an ninh… Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhàkinh nghiệm lắp đặt nhà thông minh để các bạn có cái nhìn tổng thể và bao quát trước khi quyết định có nên lắp đặt nhà thông minh không ?

Và điều quan trọng nữa là sau khi đã quyết định lắp đặt nhà thông minh, bạn nên tìm đơn vị thi công nhà thông minh uy tín để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Rất mong được phục vụ.


XEM THÊM CÔNG TRÌNH ĐÃ LẮP NHÀ THÔNG MINH TẠI ĐÂY 


BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NHÀ THÔNG MINH LUMI

phú thái tech

Scroll Up