Chính sách đổi trả sản phẩm

17/06/2019 623 Lượt xem

* Mục đích

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, phuthaitech.vn sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện đổi trả sản phẩm ( và Quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển trong việc đổi trả hàng nếu có).

Kể từ khi nhận được hàng, Quý khách hàng chỉ có thể đổi trả hàng trong vòng 3 ngày làm việc ( nếu thỏa mãn 1 trong những Quy định đổi trả hàng bên dưới), sau thời gian trên, chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại gì về việc đổi trả hàng.

A – Quy định đổi hàng:

– Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

– Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và gọi điện xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên chúng tôi ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể  phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng theo hotline 0908.680.247 hoặc email cs@phuthaitech.vn

Thời gian giải quyết trả hàng trong vòng 3 ngày, kể từ khi phuthaitech.vn xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm + phụ kiện + giấy tờ liên quan. Lưu ý quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày.

** Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ có tại Công ty Phú Thái.

Quý khách cũng có thể  ĐỔI SẢN PHẨM KHÁC tương đương trong vòng 3 ngày có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua, tuy nhiên sản phẩm mà Quý khách muốn đổi phải còn nguyên vẹn mới 100% như ban đầu.

B- Quy định trả hàng: 

– Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

– Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

Chúng tôi chỉ nhận đề nghị trả hàng của Quý khách trong vòng 24 tiếng khi Quý khách đã nhận hàng.

Đồng thời hàng trả về phải đảm bảo còn nguyên vẹn mới 100% như ban đầu, không làm rách vỏ hộp.

Quý khách sẽ chịu chi phí giao hàng phát sinh cho cả 2 chiều, chiều nhận và chiều gửi. Chúng tôi sẽ không trả phí vận chuyển cho Quý khách.

Sau khi nhận được hàng trả và thỏa các điều kiện trên, chúng tôi sẽ gửi trả lại tiền cho Quý khách qua Tài khoản ngân hàng, Quý khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao dịch với ngân hàng.

C- Công ty Phú Thái sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

– Không thỏa các điều kiện trên.

– Các thiết bị sản phẩm có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, không đầy đủ phụ kiện kèm theo.

– Các sản phẩm bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp (sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

– Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

– Sản phẩm đã qua sử dụng.

* Lưu ý: Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

 

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số 0908.680.247 hoặc qua email: cs@phuthaitech.vn

 

Scroll Up