CHI PHÍ LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH BAO NHIÊU ?

26/08/2021 801 Lượt xem

Chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi tìm hiểu lắp đặt nhà thông minh. Nhiều người thường cho rằng lắp đặt nhà thông minh là rất tốn kém, là thứ không cần thiết trong danh sách cần chuẩn bị xây nhà của mình. Vì họ thường cho rằng nhà thông minh- Smarthome là dành cho những “ ĐẠI GIA”, những người có tiền vì nó rất đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng… và chỉ có những người “ CHỊU CHƠI “ mới chơi nổi món hàng xa xỉ không cần thiết này. Nhưng do những quan niệm sai lầm này mà có thể làm cho họ mất đi cơ hội được sử dụng và trải nghiệm một loại sản phẩm vô cùng tiện ích trong căn nhà của họ, giúp họ giải quyết được rất nhiều vấn đề mà họ đang gặp phải trong cuộc sống thường ngày.

Quả thật, không thể kể hết những lợi ích mà nhà thông minh mang lại cho bạn. Đó là việc Ngôi nhà thông minh hiểu được nhu cầu sinh hoạt của bạn, và sẽ giúp bạn làm thay 1 số thứ hay nói cách khác là một “ÔSIN” đắc lực và hiểu được ý muốn của chủ nhà như:

– Tự động bật đèn sân trước lúc mặt trời lăn và tự động tắt đèn vào 11h đêm.

– Vào mỗi tối nhà thông minh đã bật máy lạnh trong phòng của bạn lên vào lúc 9h30 để khi 10h bạn lên ngủ thì phòng ngủ đã mát sẵn rồi, giúp bạn thoải mái hơn. Và tự động tăng nhiệt độ lên lúc trời gần sáng để bảo vệ sức khoẻ của bạn và sẽ tự động tắt lúc 6h sáng…

– Giúp bạn tưới cây sân vườn vào mỗi chiều lúc 4h mỗi ngày. 

– Thay bạn hẹn giờ bật/ tắt Tivi cho bé nhà bạn, tránh việc bé xem Tivi quá nhiều ( vì đôi khi nếu bạn yêu cầu bé tắt hoặc bạn đến tắt Tivi bằng remote thì bé sẽ khóc và không vui, và lúc đó phải nêu rất nhiều lý do để thuyết phục bé)

– Giám sát căn nhà 24/24 và sẽ báo cho bạn biết là nhà có gì bất thường đang xảy ra và đặc biệt là Smarhome tự động lên sẵn những “ KỊCH BẢN CHỐNG TRỘM “ vô cùng hiệu quả, và báo cho bạn biết mọi chuyện đang diễn ra như thế nào ? Ai đang vào nhà ? và Ngôi nhà thông minh sẽ ứng phó ra sao ?

– Mỗi buổi chiều khi bạn tan ca về nhà, nhà thông minh đã giúp bạn bật đèn lên tránh việc bạn phải chạy đến công tắc trong bóng tối để bật đèn.

– Mỗi sáng khi đi làm, tất cả thiết bị điện sẽ tự động tắt hết giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi tắt từng thiết bị và cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện nếu chẳng may bạn có quên.

– Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa…

Chi phí lắp đặt nhà thông minh

Chi phí lắp đặt nhà thông minh tại Bình Chánh xem ngay

Vậy chi phí lắp đặt nhà thông minh là bao nhiêu ? Điều này tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn, hay nói cụ thể hơn là bạn muốn có được bao nhiêu tiện ích. Bời giá cả của Giải pháp nhà thông minh phụ thuộc rất nhiều vào tiện ích mà chúng mang lại. Bạn muốn căn nhà của bạn thông minh đến mức độ nào là hoàn toàn do bạn quyết định và từ đó sẽ có chi phí lắp đặt nhà thông minh tương ứng.

NHU CẦU SỬ DỤNG/ TIỆN ÍCH MANG LẠI

Các thiết bị luôn đi liền với những tiện ích mà chúng mang lại, cho nên nhu cầu của bạn càng cao thì số lượng thiết bị càng nhiều, đồng nghĩa với việc chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng cao, tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi thiết bị được trang bị tính năng khác nhau và chúng cũng quyết định tới giá cả.

Bạn có thể tìm hiểu Giải pháp Nhà thông minh tại đây để biết được Nhà thông minh có những giải pháp nào:

Giải pháp chiếu sáng

Giải pháp âm thanh đa vùng

Giải pháp Đèn LED 16 triệu màu

Giải pháp an ninh

Giải pháp Điều hoà/ TIVI

Giải pháp bình nóng lạnh

Giải pháp rèm cửa thông minh

Giải pháp cửa cổng tự động

QUI MÔ CĂN NHÀ

Chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng phụ thuộc vào qui mô căn nhà của bạn. Nếu nhà bạn là nhà Chung cư với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp thì số lượng thiết bị ít hơn và dẫn đến chi phí lắp đặt sẽ ít hơn. Ngược lại nếu nhà phố 3 tầng với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 sân thượng thì chi phí sẽ khác vì sô lượng thiết bị nhiều.

Bây giờ bạn đã rõ chi phí lắp đặt nhà thông minh là bao nhiêu rồi ? Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo lắng là vậy nên chọn thương hiệu nào uy tín, chất lượng, nhưng lại có giá thành hợp lý. Lumi Việt Nam là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về Giải pháp Nhà thông minh, sản phẩm với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế sang trọng, và sản phẩm phù hợp với hạ tầng và điều kiện lắp đặt tại Việt Nam, không đi dây, tiết kiệm chi phí khi lắp đặt nhà thông minh. Hệ thống Nhà thông Minh Lumi hoạt động ổn định, độ bảo mật cao vì hệ thống server đặt tại Viêt Nam.  

Smarthome Phú Thái hiện là Nhà Phân Phối của Nhà thông minh Lumi tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi vừa phân phối sản phẩm vừa trực tiếp lắp đặt nhà thông minh và bảo hành sản phẩm. Đội ngủ kỹ thuật của Smarthome Phú Thái am hiểu sâu sắc về sản phẩm và đã lắp đặt rất nhiều công trình nhà thông minh tại Bình Tân, công trình nhà thông minh tại Quận 2, công trình nhà thông minh tại Quận 7, công trình nhà thông minh tại Bình Chánh…

XEM THÊM BÁO GIÁ NHÀ THÔNG MINH LUMI 2021 TẠI ĐÂY

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH LUMI VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

phú thái tech

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ:

phú thái tech
Scroll Up