[Video] BIỆT THỰ THÔNG MINH TẠI CAMELLIA GARDEN, BÌNH CHÁNH

13/11/2020 383 Lượt xem

Công trình Biệt thự thông minh tại Camellia Garden, Bình Chánh gây ấn tượng không chỉ bởi thiết kế sinh thái, nhiều cây xanh mà còn vì những công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra sự tiện nghi cho chủ nhà. Vậy những công nghệ hiện đại tại Biệt thự thông minh này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng Phú Thái tìm hiểu nhé.

biệt thự thông minh
Công trình biệt thự thông minh tại Bình Chánh

Hệ thống chiếu sáng thông minh, tự động

Hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà tự động, cảm ứng theo chuyển động của chủ nhà. Hơn 50% năng lượng điện tiết kiệm nhờ chức năng này. Chủ nhà cũng có thể điều khiển và kiểm soát các thiết bị qua điện thoại, ngồi tại một phòng điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà, hay cho dù chủ nhà đi công tác xa ở bất cứ đâu cũng có thể quản lí và điều khiển các thiết bị trong nhà của mình.

biệt thự thông minh
Công tắc điều khiển chiếu sáng thông minh Lumi

Hệ thống âm thanh đa vùng tại Biệt thự thông minh

Tại phòng khách được trang bị hệ thống Âm thanh đa vùng, loa âm trần. Chỉ cần chạm nhẹ trên điện thoại, chủ nhà đã có thể chơi nhạc trực tiếp hay hẹn lịch chơi nhạc mọi lúc.

biệt thự thông minh
Điều khiển nhạc mọi lúc qua điện thoại

Hệ thống an ninh báo động

Hệ thống an ninh tại căn Biệt thự thông minh này được Phú Thái thiết kế với nhiều lớp, an toàn và hiệu quả. Vào khung giờ cấm, với Camera thông minh là lớp thứ nhất, khi trộm đột nhập qua lớp thứ nhất và phải chạm vào lớp thứ hai là Cảm biến cửa, thì hệ thống sẽ kích hoạt đèn sáng, còi hú inh ỏi,… khiến kẻ trộm phải chạy ngay đi!

Với hệ thống an ninh thông minh này, chủ nhà sẽ hạn chế được tối đa báo động giả. Vì với những hệ thống an ninh bình thường, chỉ cần một vật nào đó chạm vào lớp thứ nhất, hệ thống đã báo động inh ỏi. Báo động giả như vậy sẽ rất bất tiện cho chủ nhà, đặc biệt là vào những lúc nửa đêm.

Khuôn viên thoáng mát nên rất cần có hệ thống an ninh 24/7

Hệ thống điều khiển điều hòa, tivi

Điều hòa tự động tăng/giảm dựa vào nhiệt độ trong phòng để chủ nhà không phải thức giấc mỗi đêm vì lạnh hay nóng. Ví dụ nhiệt độ vào lúc 3h đêm quá lạnh, điều hòa sẽ tự động tăng độ phù hợp, đảm bảo cho chủ nhà một giấc ngủ hoàn hảo.

biệt thự thông minh
Thiết bị thông minh điều khiển điều hòa – tivi

Điều khiển, kiểm soát các thiết bị mọi lúc mọi nơi với Biệt thự thông minh

Chỉ với “1 cú chạm nhẹ” vào màn hình smartphone hoặc ipad, chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý toàn bộ đèn điện trong nhà

Tạo nhiều ngữ cảnh, kịch bản tự động

Chủ nhà có thể thiết lập hoạt động của thiết bị trong Biệt thự thông minh theo lịch trình định trước, hay tạo nhiều ngữ cảnh thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ như ngữ cảnh “Về nhà”, khi đi làm về vào lúc 6h tối, hệ thống đèn tại phòng khách sẽ tự động bật sáng, âm thanh đa vùng sẽ phát lên bản nhạc yêu thích giúp chủ nhà giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc.

Đặc biệt với ngữ cảnh “Tiếp khách” tại căn biệt thự này, khi khách mở cửa, hệ thống chiếu sáng sẽ tự động bật, âm thanh đa vùng sẽ phát lên bản nhạc chào mừng.

Phòng khách gọn gàng với các thiết bị thông minh

Vậy các bạn cùng Phú Thái chiêm ngưỡng căn Biệt thự thông minh tại Bình Chánh qua video dưới đây nhé!

Video công trình Biet thu thong minh tại Camellia Garden, Bình Chánh

Xem thêm: TÌM HIỂU NHÀ THÔNG MINH

Hãy thay đổi không gian sống ngay hôm nay! Sống thông minh hơn, hiện đại hơn với Lumi bạn nhé!

Smarthome Phú Thái lắp đặt Lumi Smarthome chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

– Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp –

– Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao –

– Chính sách bảo hành rõ ràng –

– Sản phẩm chính hãng 100% –

– Bảo hành tận nơi –

– Hỗ trợ 24/7 –

Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 028 3636 9555 hoặc email [email protected]

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết Biệt thự thông minh:

phú thái tech

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ:.

phú thái tech
Scroll Up