Báo giá Nhà thông minh Lumi 2021

27/04/2020 1929 Lượt xem

Báo giá Nhà thông minh Lumi luôn là câu hỏi mà khách hàng thường hay quan tâm trong qui trình Smarthome Phú Thái tư vấn cho khách hàng, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được chi phí lắp đặt 1 căn nhà thông minh là bao nhiêu và liệu có đáng để các bạn đầu tư với chi phí như vậy không ? và nhà thông minh có giúp ích được gì trong cuộc sống thường ngày của các bạn ??

Một công trình lắp đặt nhà thông minh Lumi tại Bình Tân

BÁO GIÁ NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐỂ CÁC BẠN DỰ TRÙ KINH PHÍ

Trước khi quyết định lắp đặt Nhà thông minh Lumi, Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước về chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu để các bạn có thể dự trù ngân sách cho mình, vì trong quá trình xây nhà hoặc sửa chữa nhà, chúng tôi hiểu rõ có rất nhiều chi phí mà các bạn phải tính toán và cân nhắc.

Nhằm giúp các bạn có thông tin chính xác nhất về báo giá giải pháp nhà thông minh Lumi, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết của các thiết bị trên toàn Quốc. Dưới đây là chi phí thiết bị điện thông minh Lumi bao gồm: giá Công tắc cảm ứng Lumi, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống cảm biến, giá thiết bị điện thông minh,…

báo giá lumi

TRONG BÁO GIÁ NHÀ THÔNG MINH CÓ GÌ ?

Mỗi báo giá nhà thông minh chúng tôi sẽ dựa trên những yêu cầu của các bạn, sau đó sẽ thiết kế ra từng giải pháp phù hợp với yêu cầu đó.

Với mỗi giải pháp sẽ có những thiết bị đi kèm khác nhau. Giá giải pháp sẽ bằng tổng chi phí riêng lẻ của các thiết bị đi kèm.

Trong mỗi báo giá của thiết bị nhà thông minh lumi đều ghi rõ các thông số kỹ thuật, chi phí, thông tin giới thiệu, kích thước thiết bị và thời gian bảo hành.

Dưới đây là Bảng dự toán Nhà thông minh Lumi

lumi smarthome
Báo giá Lumi Smarthome

Bảng giá thiết bị Lumi áp dụng từ 01/08/2021. Đăng ký nhận file mềm tại đây

VỚI GIÁ NHÀ THÔNG MINH NHƯ VẬY, CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHÔNG ?

Có nhiều người cho là chi phí đầu tư cho 1 căn nhà thông minh như vậy là quá cao , và cũng không cần thiết phải bỏ ra để đầu tư cho ngôi nhà của mình. Đúng là giá đó là hơi cao. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Nhưng chúng tôi cũng xin phân tích rõ cho các bạn thấy là Báo giá trên là áp dụng cho căn biệt thự 1 trệt 2 lầu với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng giải trí, 1 phòng làm việc và 1 phòng thờ. Tuỳ vào nhu cầu cụ thể và hiện trạng căn nhà của bạn mà có báo giá khác nhau. Các bạn nên nhớ chúng tôi Báo giá theo giải pháp và nhu cầu chứ không phải báo giá theo thiết bị.

THEO BÁO GIÁ TRÊN CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ ?

1/ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Có nghĩa là ngoài tính năng tự động bật đèn khi có người ra nó còn thông minh ở chỗ nếu khu vực cần chiếu sáng có đủ ánh sáng ngoài trời chiếu vào ban ngày, thì sẽ không bật đèn, dù cho có người qua lại. Chỉ bật đèn khi có người qua lại và vào ban đêm. Hoặc người dùng có thể cài đặt bật đèn vào các ngày trong tuần…Ngoài ra nó còn giúp bạn hẹn giờ bật và tắt đèn ở khu vực sân trước nhà hoặc sân sau theo nhu cầu sinh hoạt cụ thể của nhà bạn. Bạn không cần phải nhớ đến mỗi ngày phải chạy ra bật đèn lên cho sáng ở khu vực sân trước nhà bạn, thay vào đó, bạn có thể dùng thời gian này để làm việc khác. Bạn cứ tưởng tưởng, mỗi ngày mất một ít thời gian như vậy thì sau bao nhiêu ngày, số lượng thời gian mất của bạn là bao nhiêu ? Đời người không có nhiều thời gian, nếu có gì mua được thời gian hoặc thay thế thời gian của bạn thì chúng ta nên lựa chọn và sử dụng. Người dùng có thể cài đặt tính năng này trên App Lumi Life rất thuận tiện. Vậy tiện ích đem lại cho các bạn là gì ? Ngoài việc tiết kiệm thời gian, giải pháp nhà thông minh còn tiết kiểm thêm chi phí tiền điện mỗi tháng với tính năng Tự động bật/ tắt đèn/ hoặc tính năng hẹn giờ.

báo giá nhà thông minh lumi 2021
Báo giá nhà thông minh lumi 2021

2/ GIẢI PHÁP RÈM TỰ ĐỘNG- RÈM THÔNG MINH

Khi xây nhà, các bạn chắc hẳn cũng dự trù chi phí cho rèm cửa ,vì hầu như không nhà nào mà không dùng rèm cửa. Rèm cửa hiện tại mà đa phần nhiều gia đình sử dụng chỉ có thể kéo tay và phải đến rèm cửa để kéo lại. Chúng tôi sẽ liệt kê ra những bất tiện đối với rèm kéo tay mà các bạn đang có nhé:

  • Khi sáng ngủ dậy, phải chạy xuống giường đến gần cửa để mở rèm để đón ánh nắng ban mai. Và đôi khi nếu bạn đang ngủ mà quên đặt báo thức, bạn cũng không biết được là trời đã sáng chưa vì rèm đang đóng, bạn cứ cho là trời chưa sáng và ngủ tiếp, như vậy đôi khi bạn sẽ dậy trễ và ảnh hưởng đến 1 số công việc của bạn như đi học, hoặc đi làm…
  • Buổi trưa trời nắng, bạn cần đóng rèm trong phòng ngủ lại, để bảo vệ đồ đạc trong phòng ngủ của bạn, nhưng lúc đó bạn đang làm việc ở cơ quan, bạn không thể nào quay về đóng rèm cửa lại và người giúp việc cũng không thể vào phòng ngủ của bạn vì bạn đã khoá cửa rồi. Vậy có phải là phòng ngủ của bạn quanh năm sẽ không được mở rèm để đón ánh nắng vào lúc sáng, và sẽ đóng lại lúc 11h trưa. Vì bạn quá bận để làm điều đó và cũng không thể thường xuyên. Như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Vì trong phòng ngủ cũng nên mở rèm để cho nắng chiếu vào, diệt khuẩn trong phòng của bạn.
  • Chưa hết nhé, nhiều khi đang xem tivi ở phòng khách, nhưng chói quá không xem rõ được, bạn phải chạy lại gần cửa, và đóng hết tất cả rèm lại để xem cho rõ hơn. Bạn có thấy bất tiện vô cùng không ?
  • Nếu nhà bạn có người lớn tuổi hoặc con nhỏ, nhiều khi bất tiện cho cha mẹ hoặc con cái của bạn để kéo những bộ rèm rất nặng. Rèm như thế nào thì để yên như thế đó luôn, vì họ không thể nào điều khiển bộ rèm theo nhu cầu của mình.
thiết bị điện thông minh
Công tắc rèm thông minh

Nhưng với Giải pháp rèm cửa tự động thông minh thì mọi chuyện sẽ khác. Tất cả nhưng cái bất tiện trước đây mà bạn gặp phải về rèm cửa đều có thể giải quyết được.

VẬY GIẢI PHÁP RÈM CỬA THÔNG MINH GIÚP BẠN ĐƯỢC GÌ ?

  • Có thể hẹn giờ đóng mở rèm theo từng ngày giờ cụ thể theo nhu cầu sinh hoạt của gia đình
  • Đóng mở rèm qua công tắc, chỉ cần 1 chạm nhẹ nhàng ( phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ) ( Công tắc rèm thông minh)
  • Đóng mở rèm qua remote ( phù hợp cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ)
  • Đóng mở rèm bằng điện thoại, chỉ cần 1 chạm trên smartphone.
  • Đóng mở rèm bằng giọng nói qua Loa thông minh như Goolge/ Alexa/ Siri..

3/ GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG MINH-CAMERA AI:

Gói giải pháp an ninh trọn bộ 6 camera thông minh IP bao gồm tất cả các thiết bị đầu ghi và lưu trữ dữ liệu. Vậy giải pháp an ninh này giúp bạn được gì ?

Hệ thống an ninh thông thường – Chỉ có thể xem lại khi sự việc đã xảy ra

Khi không sử dụng thiết bị an ninh thông minh, với hệ thống an ninh thông thường, bạn chỉ có thể ghi hình, và nếu có một tên trộm đột nhập vào và lấy đi một thứ đồ gì đó, bạn chỉ có thể ngồi và xem lại, không thể làm gì hơn. Nhưng nếu với Camera thông minh, mọi chuyện sẽ khác, bạn sẽ được thông báo có trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên

AI Camera Hub – Phát hiện chính xác xâm nhập nhờ AI

Trí thông minh nhân tạo trong AI Camera Hub cho phép phân biệt người và vật, chuyển động hay đứng yên, mang lại khả năng nhận diện chính xác lên tới 97%

Thiết bị an ninh thông minh – Tạo vùng giám sát đa dạng

Mỗi camera cho phép tạo tới 4 vùng nhận diện theo hình đa giác (tối đa bát giác), giúp nhận diện chính xác khu vực cần cảnh báo

Báo giá nhà thông minh 2021
Báo già nhà thông minh lumi 2021

2 lớp an ninh mang tới sự an toàn tối đa

Xâm phạm lớp 2: Cảnh báo nhẹ nhàng (bật đèn)

Xâm phạm lớp 1: Cảnh báo mạnh hơn (hú còi, phụt nước, gửi thông báo tới điện thoại)

Đuổi trộm theo cách của bạn

AI Camera Hub có khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị như rèm cửa, đèn, còi hú, loa, máy bơm, … Chỉ cần bạn có ý tưởng, còn lại hãy để AI Camera Hub lo

4/ GIẢI PHÁP ÂM THANH ĐA VÙNG:

Lợi ích: Vừa có vai trò giải trí như chơi nhạc trực tuyến qua Air play ( IOS), Spotify ( Android), chơi nhạc qua bluetooth. Hẹn giờ phát nhạc, hoặc tạo kịch bản cửa mở nhạc phát để giải trí mà còn tạo kịch bản an ninh chống trộm vô cùng hiệu quả.

5/ KHOÁ VÂN TAY:

Có 5 cách đóng mở khoá: Chìa cơ, vân tay, thẻ từ, mã số và mở qua điện thoại thông minh-smart phone. Bạn không cần phải mang nhiều chìa khoá để đi làm, mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng vân tay hoặc mật mã để vào nhà.

Tóm lại với những tính năng mà một ngôi nhà thông minh trên mang lại, đem lại rất nhiều lợi ích mà đôi khi chúng ta chưa cảm nhận được ngay, nhưng trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được một ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày ngay tại căn nhà yêu thương của mình. Thì không lý do gì mà bạn từ chối lắp đặt Giải pháp Nhà thông minh Lumi. Vì chúng tôi thiết nghỈ Công nghệ được sinh ra là để phục vụ con người, càng ngày cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bởi nhờ công nghệ mang lại.

khóa điện tử yale tại tân phú
Báo giá nhà thông minh 2021

 
 

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NHÀ THÔNG MINH LUMI

phú thái tech

Scroll Up