Bảng dự toán căn hộ Chung cư

20/08/2019 642 Lượt xem

Báo giá nhà thông minh Lumi luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về nhà thông minh Lumi. Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công nhà thông minh Lumi. Chúng tôi hiểu được vấn đề quan tâm cũng như nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại và thiết kế báo giá nhà thông minh phù hợp với diện tích, qui mô và bám sát nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Tải xuống Bảng dự toán chung cư 3 phòng ngủ: Tại đây


Tải xuống Bảng dự toán chung cư 2 phòng ngủ: Tại đây

 

Để hiểu rõ hơn về các giải pháp để bạn lựa chọn cho ngôi nhà thông minh của mình. Bạn có thể vào xem thêm các Giải pháp nhà thông minh tại đây

Trong bảng báo giá nhà thông minh Lumi ở trên, mỗi mục là 1 bảng báo giá nhà thông minh Lumi cho nhiều loại giải pháp khác nhau.Ví dụ: gói giải pháp cho nhà 3 phòng ngủ 1 phòng khách 2WC cơ bản sẽ khác với gói giải pháp chiếu sáng và an ninh… Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với căn hộ của mình. 

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn Nhà thông minh là gì ? qui trình lắp đặt nhà thông minh ra sao ? và cách thức sử dụng nhà thông minh như thế nào ? để các bạn có cái nhìn tổng thể và bao quát trước khi quyết định có nên lắp đặt nhà thông minh không ?

Và điều quan trọng nữa là sau khi đã quyết định lắp đặt nhà thông minh, bạn nên tìm đơn vị thi công nhà thông minh uy tín để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Rất mong được phục vụ.


XEM THÊM CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI ĐÂY


BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NHÀ THÔNG MINH LUMI

phú thái tech

 

Scroll Up